Thứ Ba, ngày 13 tháng 8 năm 2013

phim chuyen tinh thao nguyên

xem phim chuyện tinh thảo nguyên trên todaytv 
ì tôi cũng chiều. Tôi hài lòng về vợ tất cả, chỉ ngoại trừ khoản . Quan hệ vợ chồng là điều tất yếu của cuộc sống, không thể thiếu trong cuộc đời, bạn có thể cả đời không du lịch chứ khó thể nào cả đời không sex. Điều này càng quan trọng hơn nếu bạn có gia đình và muốn giữ lấy chúng, thế nhưng vợ tôi lại không có được.




Không phải lãnh cảm, cô ấy nồng nhiệt, yêu thích khi gần tôi nhưng chỉ hôn và quan hệ truyền thống, không muốn thay đổi.  như món ăn nhiều biến tấu, bạn không thể mãi ăn một kiểu suốt cả cuộc đời, tôi muốn thêm hương vị cho cuộc sống. Tôi không phải thuộc hạng bệnh hoạn như dùng đồ chơi, hay những tư thế khó hiểu, nhưng cô ấy không thay đổi các tư thế nên đâm ra tôi cũng lười quan hệ dần, vì chẳng có gì thú vị khi chỉ có bấy nhiêu đó.

Tôi lấy hết can đảm hỏi chuyện bạn bè thân thiết, có khi cả các cô xem phim chuyện tinh thảo nguyên trên todaytv  bạn người nước ngoài (họ rất thoáng khi hỏi vấn đề này), hầu như tất cả đều thích oral (yêu đường miệng), duy chỉ vợ tôi thì không. Tôi tuy không đẹp trai nhưng không ẻo lả, bề ngoài cũng manly, cơ bắp, sạch sẽ. Tôi từng góp ý nhiều lần, cô ấy luôn hứa lần sau, lần sau và lần sau, luôn né tránh, sau này tôi không đòi hỏi nữa nhưng thực sự rất buồn. Ngày xưa khi quen nhau, yêu nhau 5 năm mới làm đám cưới, tôi và cô ấy cùng hứa không vượt qua giới hạn, chỉ thực sự quan hệ với nhau khi đã thành vợ thành chồng, và chúng tôi đã làm được.

Trong thời gian quen nhau cô ấy và tôi chỉ quan hệ bên ngoài, cô ấy xem phim chuyện tinh thảo nguyên trên todaytv  rất nồng nhiệt, chiều chuộng, tôi như trên thiên đường và tự nghĩ sau này là vợ chồng, giới hạn đã được loại bỏ, tôi sẽ hạnh phúc biết bao khi có vợ biết yêu chiều chồng, tôi sẽ có cuộc sống như hằng mơ ước. Ước gì vợ hiểu tôi, chiều tôi hơn thì tốt biết bao, có lẽ tôi đòi hỏi hơi nhiều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét